กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
ดู: 600|ตอบกลับ: 0

แค่มีโลชั่นกันแดด ก็ออกไปท้าแดดที่มัลดีฟส์อย่างชิลๆ แดดหรอ โนสน โนแคร์

[คัดลอกลิงก์]

59

กระทู้

59

โพสต์

285

เครดิต

นศ.ปี3

Rank: 3Rank: 3

เครดิต
285
พูดถึง มัลดีฟส์ สิ่งแรกที่เราจะนึกถึงก็คือ ทะเล หาดทราย ที่สวยเกินคำบรรยาย เป็นสวรรค์ของคนรักทะเลเลยล่ะ ด้วยสภาพอากาศที่มัลดีฟส์ที่แดดนั้นแรง และอาจจะมีฝนด้วย การเตรียมตัวไปท้าแดดจึงเป็นสิ่งสำคัญค่ะ ยิ่งเราอยากอวดหุ่นในชุดว่ายน้ำด้วยแล้ว โลชั่นกันแดด มีความจำเป็นสำหรับทริปนี้มากค่ะ
ครีมกันแดด ที่เราจะพกติดตัวไปมัลดีฟส์ในครั้งนี้จะมี 2 ตัวค่ะ กันเหนียว เที่ยวได้ ผิวต้องห้ามคล้ำเสียด้วย!!!NIVEA Sun Protection & Refresh SPF 50 PA++++ เป็นโลชั่นกันแดดสูตรใหม่ เนื้อไม่แน่น ทาแล้วซึมได้ไว้ดี และเวลาลงน้ำไม่หลุดด้วยค่ะ

NIVEA Sun Protect & Moisture SPF 50 PA++++ เป็นโลชั่นกันแดดเหมือนกันค่ะ แต่ต่างกันที่เป็นสูตรปกป้องผิวด้วยคอลลาเจน & DNA เพื่อให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และออกแดดได้ทันทีโดยไม่ต้องรอ 20 นาที เมื่อไหร่ที่เราอยากจะลงไปว่ายน้ำ ลงทะเล หรือออกกลางแจ้งก็ทาแล้วออกได้เลยค่ะ ดีงามมากๆ เหมาะสำหรับการทาเที่ยวทะเลสวยๆ แบบนี้จริงๆ ค่ะ

ยิ่งใครเป็นสายนักเดินทางแล้วล่ะก็ โลชั่นกันแดดทั้ง 2 ตัวนี้ เป็นผู้ช่วยที่ดี ที่เราต้องพกติดกระเป๋าพาไปด้วยทุกทริปอย่างแน่นอน แดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น แดดมัลดีฟส์ที่ว่าแรงยังต้องแพ้ให้กับครีมกันแดดนีเวียเลยค่ะ

เอาล่ะ อยากไปสัมผัสกับ บรรยากาศทะเลสวยๆ ที่มัลดีฟส์กันรึยังคะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปกันเลยค่ะ  http://www.mariajourneys.com/club-med-kani-maldives/

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้