กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
ดู: 889|ตอบกลับ: 0

เรื่องจริง? ชาย VS หญิง ใครอยากมี Sex บ่อยกว่ากัน

[คัดลอกลิงก์]

195

กระทู้

207

โพสต์

950

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

เครดิต
950
wmsex-cover.jpg

คุณรู้หรือไม่ว่าคนเราสามารถมีความต้องการทางเพศไปจนตลอดชีวิตเลยนะ เพียงแต่ว่าความถี่ก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างเลยทีเดียวเชียว และที่น่าสนใจคือ "หญิงและชายนั้นอาจมีความต้องการที่ต่างกัน" และนี่อาจเป็นคำถามที่หลายคนอยากรู้คือ "หญิง หรือ ชาย ใครมีความต้องการทางเพศมากก่ากัน?"

1.นักจิตวิทยาแห่งมหาวิทยาลัยฟลอลิดา (A Social Psychologist at Florida State University) ได้ทำการศึกษาพบว่า "ผู้ชายมีความต้องการ Sex บ่อยกว่าผู้หญิง" รวมถึงการคิดถึงเรื่องพวกนี้บ่อยกว่า หวือหวากว่าด้วย


2.คุณหมอกูรูด้านเซ็กส์ของไทยอย่าง ผศ.นพ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์ เคยเขียนบทความเกี่ยวกับความต้องการทางเพศของทั้งชายหญิงเอาไว้ว่า "ผู้ชายจะมีความต้องการที่ลดลงเมื่ออายุมากขึ้น ขณะที่ผู้หญิงบางคนอาจต้องการมากขึ้นในช่วง 40-60 ปี"....เอาหละ! ไปตกลงกันเองนะ!


3.ปัจจัยเรื่องความต้องการเซ็กส์ของผู้หญิงมันเยอะนะ คืออาจต้องรัก บรรยากาศต้องได้ ขณะที่ผู้ชายนิยมความหวือหวามากกว่า แล้วแบบนี้ใครจะมีบ่อยกว่ากันล่ะ


4.นักจิตวิทยาของมหาวิทยาลัยฟลอลิดาได้ทำการสำรวจโดยการสัมภาษณ์ผู้ชายส่วนหนึ่งพบว่า "ผู้ชายจะอยากมีเซ็กส์บ่อย ๆ กว่าในช่วงต้น กลาง และช่วงท้ายของความสัมพันธ์" อีกพบว่า "เกย์จะมีเซ็กส์บ่อยกว่าเลสเบี้ยน"


5."ผู้หญิงมีความเป็นเสือใบมากกว่าผู้ชายนะรู้ไหม" เพราะผลการศึกษาครั้งนี้ก็พบด้วยว่าผู้หญิงสามารถถูกปลุกเร้าจากภาพหวือหวาทั้งจากของ ชาย-ชาย, หญิง-หญิง และ หญิง-ชาย ขณะที่ผู้ชายบางส่วนหรือเกย์เท่านั้นที่จะสามารถถูกปลุกเร้าจากภาพของ ชาย-ชาย และก็ไม่ได้สามารถถูกกระตุ้นได้จากภาพหวือหวาหลากหลายเช่นผู้หญิง


6."ผู้ชายเป็นเพศที่รู้จักการสำเร็จความใคร่มาตั้งแต่เด็กไปจนแก่" แสดงว่าผู้ชายก็มีความ want อยู่ตลอดเวลา ในขณะที่ฝ่ายหญิงไม่ค่อยสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง แต่ถ้าฝ่ายหญิงมีความ want ส่วนใหญ่ก็ต้องพึ่งพาผู้ชายด้วย


7."ผู้หญิงต้องใช้เวลาบิวท์ตัวเองก่อนมีเซ็กส์ ในขณะที่ผู้ชายแทบไม่ต้องบิวท์เลย" เพราะเคยมีปัญหาของคนรู้จักที่สุดท้ายก็ต้องเลิกกันไป เพราะผู้หญิงเกิดสงสัยและเครียดกับการที่สามีไม่ชอบมีอะไรกับตัวเอง และก่อนมีจะต้องบิวท์อารมณ์ด้วยการจุดเทียน ปิดไฟ เปิดเพลง จนวันหนึ่งผู้หญิงก็แอบไปเห็นว่าฝ่ายชายแอบสำเร็จความใคร่ให้ตัวเอง และจากนั้นก็เลยตามแอบดูในถังขยะจึงพบกับความจริงบนกระดาษทิชชู่เป็นประจำ

     แม้ว่าผู้ชายจะคิดเรื่องบนเตียงมากกว่า ก็ใช่ว่าอยากมีความต้องการมากกว่าเสมอไป อาจเป็นฝ่ายหญิงก็ได้ แต่...ในเมื่อการมีเซ็กส์มันทำให้อายุยืน ทำให้มีความสุข และเป็นกิจกรรมที่มนุษยชาติหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไฉนเลยจะละเลย แต่ก็อย่าให้มากจนเกินไป อาจทำลายสุขภาพ (ของอีกฝ่าย โดยเฉพาะสุขภาพจิต) ได้เหมือนกัน ที่สำคัญควรป้องกันตัวเองกันเอาไว้บ้าง แล้วจะได้ไม่ต้องมาเครียดกันทีหลังนะจ๊ะ!ขอขอบคุณข้อมูลจาก
cosmenet.in.th


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้