กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
ดู: 543|ตอบกลับ: 0

หุ่นสวยเฉียดนางแบบ ด้วยวิธีเบสิคในวันหยุดยาว!

[คัดลอกลิงก์]

195

กระทู้

207

โพสต์

950

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

เครดิต
950
# ทุกบทความเรื่องราวของผู้หญิง ที่สาวๆห้ามพลาดกับเทรนใหม่ๆ ร่วมแบ่งปันเรื่องราวบนเว็บบอร์ดก่อนใคร กับความรู้สึกดีๆที่นี้ที่เดียว มายิ้มแฉ่งสำหรับสาวๆที่อยากจะให้หุ่นสวยเฉียดนางแบบ ด้วยวิธีเบสิคในวันหยุดยาว! เพื่อความเพรียว หุ่นดี สวย มั่นใจ ไปอ่านบทความนี้กันครับ...


thought-catalog-570124-unspla.jpg


ดื่มน้ำให้มากๆ

การดื่มน้ำในปริมาณมากต่อวัน จะช่วยให้ร่างกายของคนเรามีความชุ่มชื้น และยังเป็นการลดการทานอาหารมากเกินพอดีได้อีกด้วย ที่สำคัญต่อให้สาวๆ ดื่มน้ำมากแค่ไหนก็ไม่ส่งผลทำให้ร่างกายอ้วนเหมือนดื่มน้ำหวานอย่างแน่นอน สำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก แต่เป็นคนขี้เกียจ แนะนำวิธีนี้เลย


ห้ามนอนดึก ถ้าอยากมีหุ่นสวย


ทราบหรือไม่ว่าการพักผ่อนให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ถือเป็นการช่วยตัดแคลอรีได้เยอะเลยทีเดียว เนื่องจากในระหว่างหลับนั้น ร่างกายจะทำการหลั่ง Growth Hormones ซึ่งมีส่วนช่วยในการซ่อมแซมผิวและเซลล์ภายในร่างกาย ดังนั้นสาวๆ ที่ต้องการรักษาหุ่นและน้ำหนักตัว ควรเข้านอนให้ทันเวลา โดยเฉพาะช่วงเวลาประมาณ 4 ทุ่มถึงตี 1 ถือว่าไม่ควรพลาดเลยทีเดียว


ขี้เกียจแค่ไหนก็ต้องขยันเดิน

ในช่วงวันหยุดที่ออกไปเที่ยวที่ไหนก็ตาม ลองใช้วิธีการเดินให้บ่อย เช่น เลือกขึ้นบันไดแทนการใช้ลิฟท์ เดินไปยังที่หนึ่งที่ไม่ไกลมากแทนการโบกแท็กซี่ เพราะการเดินเป็นวิธีการรักษาหุ่นที่ดี แถมยังช่วยลดน้ำหนักตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญทำให้สาวๆ รู้สึกแอคทีฟอีกด้วย


ออกกำลังกายลดน้ำหนักด้วยท่าง่ายๆ ที่บ้าน

จะออกกำลังกายทั้งที ไม่ต้องรอเวลาไปยิมหรอก เพราะกว่าจะไปได้จริงก็ผัดวันประกันพรุ่งไม่รู้กี่ครั้ง ดังนั้นหันมาออกกำลังกายที่บ้านกันเลย เพราะการออกกำลังกายลดน้ำหนักด้วยวิธีง่ายๆ ที่ทำเองได้ที่บ้านก็ช่วยให้สาวๆ มีหุ่นที่สวยเป๊ะได้ เพราะของแบบนี้มันอยู่ที่การมีวินัยกับตัวเอง


จัดเพลย์ลิสท์เพลงมันส์ๆ ที่ตัวเองชอบ

หากไม่ได้ออกไปไหนในช่วงวันหยุดยาว หรือเลือกที่จะพักผ่อนอยู่บ้าน ลองจัดเพลย์ลิสท์เพลงมันส์ๆ ที่ชอบดู รับรองว่าช่วยปลุกตัวเองให้ตื่นเต้นและขยับตัวได้ไม่เบาเลยทีเดียว

อย่าปล่อยให้สุขภาพร่างกายและหุ่นที่เคยสวยเป๊ะต้องพังในช่วงวันหยุดยาว อย่าปล่อยให้ความเพลิดเพลินทำให้คุณต้องลืมการดูแลหุ่นตัวเอง เพราะวิธีลดน้ำหนักสุดเบสิคที่เรานำมาฝากกันนี้ จะช่วยให้คุณสาวๆ มีหุ่นที่สวยเป๊ะได้ แค่เพียงคุณต้องมีวินัยกับตัวเองเท่านั้นเอง


ขอขอบคุณ
ภาพ :
Unsplash , sanook.com


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้