กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
ดู: 343|ตอบกลับ: 0

"หลี่เฉิน" ฝ่าฟันปัญหา พร้อมช่วยเหลือ "ฟ่าน ปิงปิง"

[คัดลอกลิงก์]

199

กระทู้

222

โพสต์

916

เครดิต

ผู้ดูแลบอร์ด

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

เครดิต
916
ช่วงนี้ซุปตาร์ค้างฟ้าอย่างฟ่าน ปิงปิง (Fan Bingbing) ตกเป็นประเด็นสังคมข้อหาเลี่ยงภาษีหลายล้านหยวน จนเธอต้องออกมาใช้คืนเป็นเงินสูงถึง 4,200 ล้านบาท และแม้ว่าจะเป็นเงินมหาศาล ก็มีข่าวลือออกมาว่านักแสดงสาวสามารถจ่ายคืนภายในสองวัน!


229835-r-1539072024500.jpg
หลี่เฉิน - ฟ่าน ปิงปิง

และนอกจากประเด็นภาษีแล้วยังมีข่าววิวาห์ล่มของเธอกับคู่หมั้นหนุ่ม หลี่เฉิน (Li Chen) ที่ทั้งคู่ตกลงปลงใจกันว่าจะจัดงานแต่งที่อังกฤษ ในวันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งคู่รักก็ได้จัดเตรียมเอาไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ดันมาเกิดเรื่องขึ้นนี้เสียก่อนทำให้ทุกอย่างต้องถูกเลื่อนออกไป


แม้ว่าฟ่าน ปิงปิง จะออกมาเขียนจดหมายขอโทษแล้ว ทางฝั่งของหลี่เฉินก็ไม่อยู่เฉย ปล่อยให้แฟนสาวของเขารับหน้าอยู่คนเดียว เขาก็ได้ออกมาเขียนข้อความผ่านเว็บไซต์ส่วนตัวใจความสั้นๆ ประมาณว่า "ไม่ว่าจะยากเย็นแค่ไหน เราจะต้องผ่านไปด้วยกัน" และข้อความนั้นมีผู้ติดตามให้การตอบรับกว่า 274,000 ครั้งเลยทีเดียว
ไม่ใช่แค่นั้น ยังมีข่าวออกมาว่าฝ่ายชายขายบ้านโบราณ ซื่อเหอย่วน ในปักกิ่ง มูลค่ากว่า 100 ล้านหยวนเพื่อหาเงินมาช่วยจ่ายภาษีและค่าปรับของฟ่าน บวกกับที่นักแสดงสาวยอมตัดใจขายอพาร์ตเมนท์ 41 ยูนิตในราคาที่ถูกกว่าตลาดถึง 30 เปอร์เซ็นต์เพื่อนำเงินมาชดใช้ในส่วนนี้ด้วยเช่นกัน


ส่วนเรื่องการจ่ายคืนภาษีภายในสองวันของฟ่าน ปิงปิงนั้นยังต้องรอให้รัฐบาลออกมายืนยันอย่างชัดเจนอีกที


ขอบคุณข่าวจาก
gossipstar.mthai.com

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้