กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
ดู: 151|ตอบกลับ: 0

สำนักงาน ก.พ.ร. ขอเชิญร่วมงาน “มหกรรมงานบริการภาครัฐ” “บริการฉับไว จุดเดียวครบ จบทุกเรื่อง” ครั้งที่ 4

[คัดลอกลิงก์]

1

กระทู้

1

โพสต์

5

เครดิต

นศ.ปี1

Rank: 1

เครดิต
5
สำนักงานก.พ.ร. ขอเชิญร่วมงาน มหกรรมงานบริการภาครัฐ“บริการฉับไว จุดเดียวครบ จบทุกเรื่อง”ครั้งที่ 4  ในวันที่ 17 และ 18 กุมภาพันธ์ 2562 ณ. ลานชั้น 1ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาระยอง จังหวัดระยอง ซึ่งผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับผลงานการให้บริการภาครัฐที่ได้พัฒนาขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกและตอบสนองความต้องการของประชาชน รวมทั้งนำระบบดิจิทัลมาใช้พัฒนาการให้บริการให้เกิดประโยชน์และเสริมสร้างความโปร่งใสในการทำงานโดยเป็นหน่วยงานที่มีการพัฒนาบริการที่โดดเด่นจนได้รับรางวัลเลิศรัฐจากสำนักงาน ก.พ.ร. เช่น สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุขกรมควบคุมโรค กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กรมบังคับคดี กรมที่ดิน กรมการขนส่งทางบกสำนักงานประกันสังคม กรมพัฒนาที่ดิน
พร้อมรับคำแนะนำการใช้บริการงานของรัฐ และรับบริการต่าง ๆ ที่คัดสรรมาให้ภายในงานได้ฟรี เช่น บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้นรับสมัครประกันสังคมมาตรา 40 แจกกล้าไม้ ตรวจสอบอัญมณีและแร่ธาตุแจกผลิตภัณฑ์สารเร่ง พด. ขอเริ่มต้นธุรกิจ  ตรวจสอบข้อมูลการล้มละลายของบุคคล/นิติบุคคลตรวจสอบข้อมูลแปลงที่ดิน เป็นต้น รวมทั้งร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น เกมทดสอบความรู้การจราจรเกมคัดแยกขยะ เป็นต้น
          ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงาน ได้ในวันที่ 17 และ 18 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา10.00 - 19.00 น. ณ. ลานชั้น 1ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาระยอง จังหวัดระยอง พร้อมร่วมสนุกรับของรางวัลจากกิจกรรมต่างๆ มากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงาน ก.พ.ร. 0 2356 9999

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้